fbpx

Dự Án | Giải Pháp Nhà Thông Minh Toàn Diện LTECH Của Toà Nhà YoungSPACE Ở Lục Gia Chuỷ, Thượng Hải

Thứ Tư 17 Tháng Năm, 2023

Gần đây, một trung tâm suối nước nóng xây dựng theo phong cách nghệ thuật – “YoungSPACE” đã khai trương tại khu kinh doanh cốt lõi của Thượng Hải, Lục Gia Chuỷ. Ở Lục Gia Chuỷ, nơi được mệnh danh là “Manhattan phương Đông”, trung tâm suối nước nóng “YoungSPACE” giống như một con thuyền xanh trong đại dương bao la, lang thang trong sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố nhưng lại tỏa sáng rực rỡ độc đáo theo cách riêng tại thành phố này.

漾SPACE logo照片

Cung cấp trải nghiệm mới về trung tâm suối nước nóng thông qua hệ thống điều khiển thông minh cho toàn bộ khu vực.

“YoungSPACE” được xây dựng với kinh phí hơn 120 triệu nhân dân tệ và có tổng diện tích kinh doanh là 8800 m2. Ngoài ra, toà nhà còn được áp dụng giải pháp nhà thông minh của LTECH, sử dụng các sản phẩm nhà thông minh một cửa như bảng thông minh, mô-đun LED, LED Drivers không dây và có dây để tạo và điều khiển các ngữ cảnh thông minh khác nhau. Toàn bộ trung tâm suối nước nóng được thiết kế dựa trên mô phỏng về các hiện tượng tự nhiên và lấy “nghệ thuật” làm từ khóa để xây dựng nên một trung tâm suối nước nóng nhằm mang đến một “thiên đường trong nhà” thư giãn cho người dân Thượng Hải, cũng như cho người dân trên toàn quốc và từ khắp nơi trên thế giới với một diện mạo hoàn toàn mới.

“YoungSPACE” tích cực tập trung vào quan niệm tiêu dùng và lối sống của giới trẻ. Nhằm nhận thức rõ nhu cầu tiêu dùng của họ để tạo ra mô hình sảnh suối nước nóng tích hợp với các hoạt động giải trí trong khu vực đô thị và đưa các tính năng nghệ thuật hiện đại vào không gian giải trí của nó. “YoungSPACE” đã tạo ra một không gian thư giãn như vậy cho những người trẻ thành thị, giúp họ vừa có thể nhàn nhã thưởng thức nghệ thuật vừa đáp ứng các mục đích xã hội. Giải pháp thông minh cho toàn bộ ngôi nhà của LTECH hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của “YoungSPACE”, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm nghệ thuật và giải trí kết hợp bằng cách tạo ra các cảnh hoàn chỉnh.

漾SPACE灯光效果图

漾SPACE灯光效果图2

漾SPACE灯光效果图3

Kết hợp kết nối không dây và có dây để dễ dàng đạt được bầu không khí cho ngữ cảnh

Giải pháp nhà thông minh của “YoungSPACE” là một giải pháp kết nối kết hợp cung cấp cả kết nối có dây và không dây. Khoảng 100 mô-đun LED (CG-DAM) đã được sử dụng để chuyển đổi từ tín hiệu DALI sang tín hiệu không dây chứa khoảng 300 nút không dây. Giải pháp này đã tận dụng tối đa tính linh hoạt của kết nối không dây và tính ổn định của kết nối có dây. Các tấm thông minh LTECH hoạt động kết hợp với động cơ rèm LTECH để mang ánh sáng tự nhiên vào trong nhà. Các cảnh chiếu sáng đa dạng cũng có thể được tạo ra như ánh sáng mát mẻ trong rạp chiếu phim và ánh sáng spa ấm áp thư giãn tại nhà. Giải pháp này cho phép kiểm soát toàn bộ toà nhà với hơn 8800 mét vuông.

漾SPACE休息厅灯光效果图

Về công nghệ chiếu sáng thông minh, các sản phẩm LED của LTECH tương thích với bốn giao thức điều DIM chính. Chúng là DALI, DMX, 0-10V và Phase Cut. Nhưng để mở rộng các ứng dụng ra không gian rộng hơn, không giới hạn trong nhà, LTECH đã thiết kế các mô-đun Super LED (CG-DAM,CG-D) tương thích với các Drivers LED từ các nhà sản xuất khác nhau trong ngành chiếu sáng. Vì vậy, mọi người có thể kiểm soát hoàn toàn các loại đèn khác nhau. LTECH CG-DAM hỗ trợ các giao thức 0-10V, DALI và DMX. Nó kết hợp tốt với gần 100 Drivers LED có dây hoặc không dây với Bluetooth 5.0 SIG Mesh để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

Trao quyền chiếu sáng thông minh nhằm phá vỡ ranh giới thời gian và không gian

楼梯灯光效果

Trong cấu trúc không gian của nó, “YoungSPACE” thể hiện chế độ cảnh không gian nhằm “trải nghiệm toàn thời gian”. Liên quan đến nhu cầu ngữ cảnh trong các khoảng thời gian khác nhau, giải pháp nhà thông minh toàn diện của LTECH và các sản phẩm của nó có thể phá vỡ ranh giới về không gian và thời gian. Hiện thực hóa các hiệu ứng thị giác và giác quan ở các khu vực khác nhau như suối nước nóng, phòng tắm hơi, khu nghỉ ngơi, giải trí và ăn uống, tất cả đều được liên kết bởi các hiện tượng tự nhiên, để cơ thể và tâm trí có thể được giải phóng hoàn toàn và nghệ thuật chỉ xuất hiện một cách tự nhiên nhất.

漾SPACE女宾鞋柜灯光效果图

漾SPACE更衣室灯光效果图

LTECH đã ra mắt công nghệ ánh sáng thích ứng cho phép tùy chỉnh ánh sáng sinh học và chiếu sáng sinh học hoàn toàn để có được ánh sáng lành mạnh, cá nhân hóa một cách toàn diện. Công nghệ ánh sáng thích ứng của LTECH được truy cập bằng cách sử dụng L-Home của LTECH để xác định vị trí thành phố nơi có ngữ cảnh, đồng thời làm cho ánh sáng đồng bộ hóa với những thay đổi thực tế của ánh sáng mặt trời để hỗ trợ nhịp sinh học tích cực cho con người. Ánh sáng sinh học tùy chỉnh cũng được thực hiện bằng cách thiết lập độ sáng và nhiệt độ màu tùy chỉnh vào những thời điểm cụ thể trong ngày và làm cho nó phù hợp với nhiều môi trường khác nhau, chẳng hạn như phòng tắm, nhà hàng, khu vực giải trí và nhiều địa điểm khác nhau. 

DIM sâu 0,01% giúp dễ dàng kiểm soát bầu không khí ngữ cảnh một cách đa dạng

Nhúng con sóng lấp lánh dưới chân bạn

Xuất hiện hang động dẫn nước trong nhà tắm

Khám phá những khả năng vô tận trong không gian này

漾SPACE泳池灯光效果图

Trang trí quầy bar bằng kính trong suốt đầy màu sắc

Thắp sáng bầu không khí say sưa và vén bức màn đêm,

Khi chúng ta nâng ly, chúng ta bắt đầu trở nên ngà ngà và duyên dáng

Bức màn đường hầm phản chiếu ánh sáng và bóng tối đầy màu sắc,

Sự kết hợp giữa khoa học viễn tưởng và lãng mạn hiện đại

Vượt qua ranh giới của thời gian và không gian là sự đan xen biểu diễn của tương lai 

漾SPACE走廊灯光效果图

Sự thay đổi về nhiệt độ màu và sự chuyển đổi từ tối sang sáng góp phần tạo ra nhiều bầu không khí khác nhau. Công nghệ DIM siêu sâu T-PWM tiên phong của LTECH cho phép độ sâu DIM đạt tới 0,01% và mang lại khả năng DIM mượt mà và tinh tế, không có hiện tượng nhấp nháy xuất hiện ở tất cả các mức độ DIM và đạt mức miễn trừ tần số cao theo tiêu chuẩn IEEE1789.

漾SPACE休息厅灯光效果图

Không chỉ vậy, Driver đèn LED Bluetooth của LTECH và Drivers đèn LED Tunable White có thể điều chỉnh Bluetooth cho phép bạn thay đổi thời gian chiếu sáng và làm mờ các đường cong bằng ứng dụng L-Home. Hãy đến và trải nghiệm sự thông minh của giải pháp nhà thông minh toàn diện của LTECH.

漾SPACE休息厅灯光效果图

LTECH mang đến sự thông minh cho không gian trong nhà. Là một doanh nghiệp công nghệ cao tập trung vào lĩnh vực điều khiển chiếu sáng thông minh, LTECH luôn kiên định lấy đổi mới khoa học công nghệ làm cốt lõi và không ngừng đưa công nghệ mới vào lĩnh vực chiếu sáng thông minh. LTECH đã liên tiếp phát triển ba dòng sản phẩm – “Hệ thống điều khiển chiếu sáng LED”, “Driver đèn LED thông minh” và “Smart Home”, 3 dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thông minh của các doanh nghiệp chiếu sáng, không gian thương mại và ngữ cảnh gia đình, đồng thời hỗ trợ mở rộng hai chiều và kết nối với phần cứng hệ thống điều khiển của bên thứ ba, và cho đến nay chúng có thể kết hợp với nền tảng Alibaba, Xiaomi, Baidu, Amazon và Google IoT thông qua các kết nối đám mây để cung cấp cho người dùng các giải pháp hệ sinh thái AIoT một cửa hoàn chỉnh.